Cho thuê xe cẩu 20 tấn

Xe cẩu tự hành 20 tấn là sự lựa chọn hoàn hảo khi Quý khách có nhu cầu vận tải hàng hóa từ mặt đất, container, xe ô tô tải lên nhiều tòa nhà cao tầng hay hạ hàng từ cao xuống thấp. Với dịch vụ cho thuê xe cẩu 20 tấn, Năm Hồng sẽ mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất khi sử dụng dịch vụ.

Một số thông tin chi tiết xe cẩu 20 tấn:

  • Xe cẩu tự hành 20 tấn( cẩu 5 chân) có chiều cao tổng thể khi vận hành là 4.420
  • Chiều dài của thùng xe là 9,2m nên xe phù hợp với các loại hàng hóa có kích thước (dài x rộng x cao = 9.200 x 2.350 x 1.500).
  • Đặc biệt, xe cẩu tự hành 20 tấn được lắp phía sau cabin một cần cẩu có sức nâng tối đa 15.000kg, giúp cho việc nâng hạ hàng hóa trở nên cực kỳ dễ dàng mà sức người không làm được.

Với dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 20 tấn của chúng tôi, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi các dòng xe cẩu cho thuê đều có chất lượng tốt và đã được kiểm định chắc chắn an toàn cho hàng hóa cần tải chở và nâng.

Đội ngũ lái cẩu của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên hoàn toàn có thể xử lý bất kỳ tình huống nào phát sinh trong quá trình cẩu tạ và vận chuyển hàng hóa, chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách.

Chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 20 tấn giá tốt nhất cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất