Cho thuê xe cẩu 8 tấn

Xe cẩu tự hành 8 tấn là loại xe vừa có chức năng cẩu vừa vận chuyển hàng hóa. Loại xe cẩu này rất cơ động trong việc nâng đỡ, bốc dỡ và vận chuyển nhiều loại hàng hóa có trọng lượng lớn. Công ty vận tải Anh Việt là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê  xe cẩu tự hành 8 tấn. Nếu quý khách muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đạt hiệu quả làm việc một cách cao nhất, hãy đến với dịch vụ của chúng tôi.

Xe cẩu tự hành 8 tấn là giải pháp tối ưu cho lô hàng trung bình

1. Vì sao mà xe cẩu tự hành 8 tấn lại trở nên cần thiết?

Khi mà nền kinh tế đang ngày càng phát triển, việc thi công các công trình cơ sở hạ tầng trở nên cần thiết, ngành xây dựng cũng đang trở nên ngày một nhộn nhịp hơn. Do vậy, nhu cầu về việc bốc dỡ, nâng hạ và vận chuyển các vật liệu xây dựng ngày càng tăng cao.

Sử dụng xe cẩu trong việc bốc dỡ, nâng đỡ và vận chuyển hàng hóa giúp tăng hiệu quả công việc. Đây là phương án tối ưu và an toàn nhất cho những lô hàng có khối lượng lớn, cồng kềnh.Với những lợi ích có thể kể đến khi sử dụng dịch vụ xe cẩu tự hành 8 tấn:

 • Tiết kiệm công sức của người lao động.

 • Có thể vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và an toàn.

 • Tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

 • Không cần phải bảo hành, bảo dưỡng xe.

Tuy nhiên chất lượng cuộc sống càng cao, yêu cầu về chất lượng dịch vụ cũng ngày càng đa dạng. Nhu cầu phân cấp, không chỉ dừng lại ở các loại xe cẩu tự hành loại nhỏ 5 tấn hay loại lớn 25 tấn. Bây giờ còn có dịch vụ cung cấp xe cẩu tự hành 8 tấn, giúp giải quyết những lô hàng khối lượng trung bình một cách tối ưu.

2. Vận tải Năm Hồng hân hạnh được cung cấp xe cẩu tự hành 8 tấn chất lượng cao

Với dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 8 tấn, Năm Hồng hiện có đa dạng các dòng xe, sẵn sàng mang lại cho bạn những dịch vụ tối ưu nhất:

Thùng xe lớn, hệ thống cần mạnh mẽ có thể chứa các hàng hóa cồng kềnh

 • Với kích thước tổng thể DxRxC (mm) là 9.830 x 2.495x 2.975 có thể vận chuyển bất kỳ một hàng hóa cồng kềnh nào.

 • Với trọng tải tối đa được thiết kế lên tới 8500 kg, xe cẩu tự hành 8 tấn có thể giải quyết hầu hết các lô hàng có khối lượng trung bình một cách tối ưu mà không cần phải thuê loại 10 tấn.

 • Với góc quay linh hoạt tối đa 360 độ và góc nâng cần từ 1-78 độ, có thể nâng hạ hàng hóa trong mọi không gian một cách linh hoạt.

 • Đặc biệt với hệ thống treo Hệ thống treo gồm nhíp trước và sau hình bán nguyệt có tác dụng 2 chiều, là giải pháp tối ưu trong việc cẩu hàng.

 • Động cơ vận hành mạnh mẽ với  6 xi lanh thẳng hàng; model 2009.

 • Tốc độ tối đa đạt 110 km/h, cẩu tự hành 8 tấn có thể giải quyết công việc của bạn một cách nhanh chóng nhất.

3. Cam kết chất lượng khi thuê xe cẩu tự hành 8 tấn tại Năm Hồng

Tại Năm Hồng, chúng tôi tự hào khi là đơn vị chuyên cung cấp xe cẩu tự hành 8 tấn tối ưu, đa dạng, chất lượng cao. Quý khách hàng sẽ được cung cấp giải pháp nhanh chóng và tối ưu với giá cả phải chăng.

 • Hệ thống các loại xe cẩu tự hành 8 tấn nhiều chủng loại, luôn được kiểm định về chất lượng trước khi giao đến tay khách hàng. Nên quý khách có thể an tâm về độ an toàn của mỗi chiếc xe.

 • Với giá thành cho dịch vụ thuê xe cẩu tự hành 8 tấn hợp lý và cạnh tranh. Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm với giá cả phải chăng nhất.

 • Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng nếu có nhu cầu thuê xe cẩu tự hành 8 tấn mọi lúc mọi nơi. Bất kể là ngày lễ hay cuối tuần, quý khách đều có thể được sử dụng dịch vụ của chúng tôi một cách tốt nhất.

 • Ngoài ra với đội ngũ nhân viên tư vấn tại chỗ nhiệt tình, Năm Hồng sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Với những tư vấn ở trên, chúng tôi hy vọng bạn có thể chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu tự hành 8 tấn chất lượng. Là một công ty vận tải hàng đầu khu vực về chất lượng và giá cả, Năm Hồng hy vọng là sự lựa chọn đầu tiên của quý khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết và biểu phí cho thuê xe cẩu tự hành 8 tấn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.